Giới thiệu Phòng khám Lão Khoa

Tuổi già là giai đoạn các chức năng sinh lý, hệ miễn dịch trong cơ thể bắt đầu suy giảm. Chính vì thế người cao tuổi thường gặp phải các căn bệnh nguy hiểm như tim mạch, xương khớp, thần kinh… cần có sự quan tâm và chăm sóc đúng mức từ người thân. Thế nhưng không phải lúc nào các thành viên trong gia đình cũng đủ kiến thức và chuyên môn để chăm sóc. Hiểu được những vấn đề này cùng mục tiêu giúp người cao tuổi cảm nhận được cuộc sống trọn vẹn, vui khỏe, Phòng khám Lão Khoa đã ra đời đem lại sự chăm sóc sức khỏe chuyên nghiệp và toàn diện nhất cho người cao tuổi.

13579952_2084908425067511_1001605606_o

Tuổi già là giai đoạn cần chăm sóc sức khỏe và tinh thần đúng mức

Phòng khám Lão khoa chuyên khám và điều trị các bệnh lý thường gặp ở người cao tuổi

Theo thời gian, người cao tuổi rất thường gặp các vấn đề về sức khỏe với những bệnh lý nguy hiểm thường gặp như: bệnh thần kinh, parkinson, bệnh lý về tim mạch, cao huyêt áp, đột quỵ, bệnh xương khớp, thoái hóa khớp, ung thư… Đây là những căn bệnh mà nếu không có sự theo dõi và điều trị thường xuyên rất dễ gây nên tử vong. Vấn đề là bản thân các thành viên trong gia đình không nắm rõ cách chăm sóc nên cần đến các y bác sĩ điều trị. Thế nhưng tại các bệnh viện, quy trình này thường rất mất thời gian chưa kể nhiều nơi còn phải chen chúc, chịu đựng thái độ của nhân viên y tế. Hiểu được những vấn đề này, phòng khám Lão Khoa đã ra đời như một địa chỉ tin cậy giúp điều trị, chăm sóc cho người già.

13549103_2082928728598814_1611004572_o

Phòng khám Lão khoa ra đời như một địa chỉ tin cậy giúp điều trị, chăm sóc cho người già

Phòng khám Lão Khoa là một trong những mô hình phòng khám tiên phong trong chăm sóc y tế, tinh thần cho người cao tuổi. Dựa trên kinh nghiệm làm việc lâu năm tại bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM, phòng khám được trực tiếp bác sĩ Lương Văn Đến với tay nghề cao và sự tận tâm với nghề trực tiếp điều trị. Phòng khám Lão Khoa chuyên nhận tư vấn, khám và điều trị các bệnh lý thường gặp ở người cao tuổi như:

  • Các bệnh về tim mạch: cao huyết áp, suy tim, thiếu máu, nhồi máu cơ tim, tai biến mạch máo não, rối loạn nhịp tim…
  • Các bệnh về thần kinh: đau đầu, bệnh Parkinson, bệnh Alzheimer, mất ngủ, chóng mặt…
  • Các bệnh về xương khớp: thoái hóa khớp, thoái hóa cột sống cổ, gút, đau vai gáy, loãng xương…
  • Nhận chăm sóc bệnh nhân ung thư giai đoạn cuối

Những lợi ích khi lựa chọn Phòng khám Lão Khoa

  • Điều trị các bệnh về tim mạch, thần kinh
  • Chăm sóc bệnh nhân mắc các bệnh về xương khớp
  • Nhận chăm sóc bệnh nhân ung thư

13569823_2082928881932132_1997717306_o

Phòng khám Lão Khoa là thành quả của nỗ lực vì sức khỏe người cao tuổi do bác sĩ Lương Văn Đến thành lập. Khi điều trị tại đây, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm nhờ trực tiếp bác sĩ với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc tại các bệnh viện lớn ở TPHCM khám và điều trị. Phòng khám Lão Khoa có nhà thuốc tại chỗ giúp tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc cho bệnh nhân khi mua được đúng thuốc, đúng chỗ. Nhận khám và xét nghiệm tại nhà bệnh nhân theo yêu cầu. Dịch vụ chuyên nghiệp, tận tình đem đến sự chăm sóc y tế và tinh thần trọn vẹn cho người cao tuổi.

HOTLINE: 0913.887.880

BÁC SĨ LƯƠNG VĂN ĐẾN

Địa chỉ: 107 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1, TPHCM